Vai trò của mỡ Multemp AC-N cho ngành công nghiệp nặng

Trong thời buổi đất nước đang hội nhập với thế giới. Việc đóng góp của ngành công nghiệp mang đến sự phát triển vô cùng mạnh mẽ. Trong đó có một số ngành phát triển mạnh như: luyện kim, khai thác than, cơ khí,… Đa số các ngành nghề này đều thuộc ngành công nghiệp nặng. Có thể hiểu ngành công nghiệp nặng là áp dụng nhiều máy móc công nghệ sao sản xuất vận chuyển; (sản phẩm là những vật nặng, khó vận chuyển). Một số máy móc thường dùng trong sản xuất: bàn tay robot, hệ thống dây chuyền sản xuất,… Để vận hành các thiết bị máy móc này hiệu quả thì cần phải đảm bảo được các vòng bi; bánh răng vận hành tốt. Đây là bộ phận truyền động giúp robot hoạt động. Hiểu được điều đó hãng Kyodo yushi nghiên cứu ra loại mỡ Multemp AC-N được chiết xuất từ mỡ gốc lithium kết hợp phụ gia tổng hợp este có tính chống mài mòn rất tốt. Chuyên dụng cho các thiết bị công nghiệp.

Vai trò của mỡ Multemp AC-N cho ngành công nghiệp nặng

Lợi ích của thiết bị công nghệ

 • Thay thế con người làm những việc nặng nhọc, duy trì thời gian làm ổn định, nâng lượng cao hơn.
 • tiết kiệm chi phí nhân công
 • đảm bảo tiến độ làm việc và xác định được số lượng sản xuất cụ thể.

ví dụ như: sử dụng cánh tay robot trong việc phân loại và gắp sản phẩm. Có thể xử lý hàng hóa, linh kiện ở tốc độ cao và nhất quán. Có thể dễ dàng lập trình cánh tay Robot trong nhiều ứng dụng giúp đáp ứng các yêu cầu trong sản xuất.

Tuy lợi ích là thế nhưng các robot này cũng có khả năng bị hư hỏng do han rỉ vòng bi hoặc hỏng hóc do hoạt động với công suất cao. Giải pháp dưới đấy sẽ giải quyết các lỗi lo đó cho người sử dụng.

Multemp AC-N

Mỡ Multemp AC-N

 • Kyodo Yushi Multemp AC-N là mỡ chứa chất làm đặc là xà phòng lithium kết hợp dầu gốc là hydrocacbon tổng hợp và dầu este tổng hợp. Được áp dụng trong khoảng nhiệt độ rộng.
 • Mỡ bôi trơn tối ưu cho các bộ phận trượt chẳng hạn như bánh răng kim loại của phụ kiện điện ô tô, được tin dùng nhiều trong điều kiện rất khắc nghiệt.

Đặc tính:

 • Chịu tải trọng: chứa organomolypden và chất bôi trơn rắn đặc biệt mang lại đặc tính chịu áp lực cực cao và khả năng chống các chấn động sốc đột ngột.
 • Thuộc tính chịu nhiệt độ thấp: Multemp AC-N sử dụng dầu hydrocacbon tổng hợp làm dầu gốc; mỡ vượt trội về hiệu suất khởi động ở nhiệt độ thấp.
 • Tương thích nhựa: Có tác dụng nhỏ đối với nhựa; nó được áp dụng cho các thành phần nhựa cũng như kim loại.

Ứng dụng:

 • Bôi trơn cho các thiết bị tự động, cơ khí chính xác, robot…
 • Multemp AC-N thích hợp cho các khớp bóng ô tô, khớp phổ quát và các spline khác nhau trượt dưới tải trọng cao.
 • Chứa molypden disulphide. Có thể sử dụng trong phạm vi nhiệt độ rộng từ thấp đến cao; chứa molypden hữu cơ để cung cấp các đặc tính chống mài mòn tuyệt vời; cũng được khuyên dùng cho các bánh răng kim loại khác nhau và các bộ phận trượt tiếp xúc với điều kiện bôi trơn khắc nhiệt.
error: Content is protected !!
0912604386