TOP 5 LOẠI MỠ BÔI TRƠN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Bạn đang băn khoăn không biết tìm mua mỡ bôi trơn ở đâu? Loại mỡ bôi trơn hãng nào tốt?giá bao nhiêu tiền? Mokyodo.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm mỡ bôi trơn nhé. Và top 5 loại mỡ bôi trơn tốt nhất hiện nay của hãng Kyodo Yushi nổi tiếng số 1 Nhật Bản nhé.

1. Kyodo Yushi TMO 150

Kyodo Yushi TMO 150 được thiết kế đặc biệt cho các bánh răng nhỏ gọn hiệu suất cao. Có ưu điểm tuyệt vời  trong việc bảo vệ chống co giật trong các ứng dụng thép. TMO150 không được khuyến nghị để bôi trơn bánh răng nhôm hoặc hợp kim nhôm. Ma sát thấp nổi bật. Bảo vệ xuất sắc chống thu giữ trong các ứng dụng thép. Khả năng chống oxy hóa và stress nhiệt cao. Điểm đóng băng thấp.

Dùng cho các mã Robot: IRB7600 M2000, IRB7600 M2000A, IRB7600 M2004. ID: 76-27000 ~, ~ 76-34000, 76-51000 ~. Vị trí khớp trục truyền động cần dùng dầu TMO 150 là: 1-2-3-4-5-6.

2. Kyodo Yushi Multemp AC-N

Kyodo Yushi Multemp AC-N là mỡ chứa chất làm đặc là xà phòng lithium kết hợp dầu gốc là hydrocacbon tổng hợp và dầu este tổng hợp. Được áp dụng trong khoảng nhiệt độ rộng. Mỡ bôi trơn tối ưu cho các bộ phận trượt chẳng hạn như bánh răng kim loại của phụ kiện điện ô tô, được tin dùng nhiều trong điều kiện rất khắc nghiệt.

– Chứa organomolypden và chất bôi trơn rắn đặc biệt mang lại đặc tính chịu áp lực cực cao và khả năng chống các chấn động sốc đột ngột.

– Sử dụng dầu hydrocacbon tổng hợp làm dầu gốc; mỡ vượt trội về hiệu suất khởi động ở nhiệt độ thấp.

– Có tác dụng nhỏ đối với nhựa; nó được áp dụng cho các thành phần nhựa cũng như kim loại.

Thích hợp cho các khớp bóng ô tô, khớp phổ quát và các spline khác nhau trượt dưới tải trọng cao.

Chứa molypden disulphide. Có thể sử dụng trong phạm vi nhiệt độ rộng từ thấp đến cao; chứa molypden hữu cơ để cung cấp các đặc tính chống mài mòn tuyệt vời; cũng được khuyên dùng cho các bánh răng kim loại khác nhau và các bộ phận trượt tiếp xúc với điều kiện bôi trơn khắc nhiệt.

3.Kyodo Yushi Multemp LRL No.3

Mỡ MULTEMP LRL No.3 là mỡ Nhật bản có độ đặc NLGI 3. Có độ bền đặc biệt và hiệu quả. Mỡ có độ ồn thấp cho ổ lăn có thể sử dụng được từ nhiệt độ thấp đến cao. Cũng có thể sử dụng cho vít bóng và thanh dẫn tuyến tính.

Mỡ MULTEMP LRL No.3 là mỡ gốc tổng hợp kết hợp dầu gốc tổng hợp tinh chế và các phụ gia tổng hợp đặc biệt nên có tính chống mài mòn rất tốt. Được thiết kế để đạt được hiệu quả cao nhất cho các điểm bôi trơn chính xác của các loại vòng bi khớp chuyển động,…Nâng cao hiệu quả và kéo dài thời gian bôi trơn lâu hơn các loại mỡ bôi trơn bình thường khác.

Ứng dụng cho ổ trục và bề mặt trượt, Máy mài có tốc độ cao, Vòng bi chịu nhiệt độ cao, Máy phay CNC đứng và dọc, Thích hợp sử dụng ở các bề mặt có nhiệt độ thấp, Được sử dụng trong một số loại máy như: Rorze Corporation Wafer Sorter, Tsugami BH38 Tool Holders, Bridgeport GX 1300.

4.Kyodo Yushi Multemp ET-100K

Multemp ET-100K là mỡ gốc Polyurea kết hợp dầu gốc tổng hợp và các phụ gia tổng hợp đặc biệt. Nên sẽ có ưu điểm vượt chội là có tính chống mài mòn.

Được thiết kế để đạt được hiệu quả cao nhất cho các điểm bôi trơn chính xác của các loại vòng bi khớp chuyển động. 

Nâng cao hiệu quả và kéo dài thời gian bôi trơn lâu hơn các loại mỡ bôi trơn bình thường khác.

Ứng dụng ở Trục chính máy mài tốc độ cao, động cơ khởi động, tăng độ chính xác nhỏ. Đối với dụng cụ thiết bị bôi trơn thiết bị SMT, vòi phun, dụng cụ xoay, máy kiểm tra IC (phòng sạch). Bôi trơn robot Sumitomo Kawasaki. Multemp ET-100K sử dụng nhiều trong hệ thống phanh của ô tô.

5.Kyodo Yushi Unilube DL No.00

Unilube DL No.00 là loại mỡ đa năng, có chứa xà phòng liti để làm đặc dầu khoáng tinh khiết. Mỡ bôi trơn cho hệ thống bôi trơn tập trung với khả năng bơm tuyệt vời, chịu được áp lực và nước. Được các ngành công nghiệp chủ chốt trong đó có ngành thép đón nhận trong thời gian dài.

Tác nhân EP được lựa chọn cẩn thận của nó giúp tăng cường đặc tính chịu cực áp, cho phép sử dụng trong điều kiện tải cao. Xà phòng liti được sử dụng làm chất làm đặc có độ ổn định cắt tuyệt vời trong điều kiện ngậm nước. Độ nhớt biểu kiến thấp của nó mang lại khả năng bơm cao. Nó có nhiều thành tích sử dụng trong các hệ thống bôi trơn tập trung.

Sử dụng được cho tất cả các ngành công nghiệp, đặc biệt là các ngành công nghiệp thép. Bôi trơn cho hệ thống bôi trơn tập trung với khả năng bơm tuyệt vời. Chịu được áp lực cao và nước.

error: Content is protected !!
0912604386