Phân biệt hàng thật – hàng giả

phân biệt hàng thật hàng giả

Sản phẩm mỡ bôi trơn  trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, thương hiệu và chất lượng. Gần đây tình trạng mỡ giả xuất hiện tràn lan trên thị trường. Thường nhái các hãng nổi tiếng như: Kyodo Yushi, Exxon Mobil… Khiến cho người tiêu dùng không khỏi lo lắng khi chọn mua. Như vậy nó có tác hại vô cùng lớn đến các động cơ, máy móc mà bạn đang vận hành. Công ty TNHH TM và DV Kỹ thuật LAS tự hào là nhà phân phối sản phẩm mỡ Kyodo Yushi chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Chúng ta hãy cùng LAS chỉ ra những đặc điểm để phân biệt được hàng thật- hàng giả của mỡ Kyodo Yushi .
Tác hại khi lựa chọn mua nhầm dầu nhớt giả, kém chất lượng.

Khi bạn lựa chọn phải mỡ giả kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng tới máy móc như:

– Giảm tuổi thọ của linh kiện được bôi trơn như vòng bi, thanh trượt,…. Thời gian đầu khi thay mỡ, các vòng bi chạy bình thường. Sau một thời gian vận hành vòng bi nhanh bị nóng, kẹt và có thể bị cháy hoặc vỡ. Đó là do bạn đang dùng phải mỡ giả, mỡ kém chất lượng. Mỡ giả, mỡ kém chất lượng được làm từ các hợp chất không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tác dụng bôi trơn, khi dùng lâu gây nên tình trạng vón cục, két bó vào các viên bi gây cản trở chuyển động. Nếu chúng ta không để ý thay thế hoặc sửa chữa kịp thời máy móc có thể bị hỏng nặng, giảm hiệu suất làm việc và độ chính xác của máy. Vì vậy, bạn không nên ham rẻ, mua mỡ công nghiệp trôi nổi, không rõ xuất xứ hoặc có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá sản phẩm tại các cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng.

Cách nhận biết mỡ Kyodo Yushi thật.

Nhận biết qua bao bì sản phẩm được xem là cách thông dụng và dễ tiến hành nhất.

Các bạn tiến hành các chi tiết sau:

  • Thứ 1: Chất liệu tem của các sản phẩm mỡ Kyodo Yushi luôn sáng bóng, soi dưới ánh đèn vẫn thấy sáng bóng. Quan sát bao bì sản phẩm mỡ giả thường in ấn thương hiệu sản phẩm không rõ ràng, chữ nhỏ hoặc quá mập mờ, mực in kém, chữ dễ bị nhòa. Phải nắm rõ sản phẩm mình định mua, sản phẩm nhái cỡ thường không đều nhau màu sắc mờ và nhìn rất dại.Các sản phẩm mỡ Kyodo Yushi chính hãng sử dụng công nghệ in niêm chì bằng 3D nét chữ rõ ràng, màu in sắc nét… nên việc phân biệt cũng đơn giản.

  • Thứ 2: Trên bao bì sản phẩm có mã vạch. Qua đó, có thể giúp ta nhanh chóng biết được nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm.
  • Thứ 3: Sản phẩm nhập chính hãng bên dưới tên sản phẩm sẽ có tên của thị trường phân phối. Ví dụ như ở Việt Nam được viết tắt là (VN)
  • Thứ 4: Trên bao bì có đầy đủ cả 03 thứ tiếng: Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Việt

  • Thứ 5: Có ngày tháng sản xuất, nơi xản xuất, … rõ ràng.

Kết Luận:

LAS là nhà phân phối duy nhất cung cấp các sản phẩm mỡ Kyodo Yushi chính hãng tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của LAS cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ CO, CQ, TDS, MSDS, Giấy kiểm định hóa chất, …. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng 100%.

Với nhiều chính sách khuyến mại trước trong và sau bán hàng. Đảm bảo khách hàng luôn là người được hưởng lợi nhiều nhất thông qua mức giá mà khách hàng bỏ ra.

Vì vậy, nếu cần tư vấn hay mua các sản phẩm  mỡ Kyodo Yushi như: Citrax EP No.1,2, Multemp SRL, Multemp LRL No.3, Raremax Super, GC Grease 350, Multemp PS No.2… Hãy gọi cho hotline chúng tôi 0912 60 43 86

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

0912604386