NHỮNG NÉT VĂN HÓA LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU LAS

Một công ty phát triển bền vững không chỉ được đánh giá ở việc phát triển về mặt kinh tế mà còn ở những giá trị con người – xã hội mà nó mang lại. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật LAS hiểu và trân trọng điều đó. Vì vậy, trong quá trình hoạt động, Ban Lãnh Đạo đã đưa ra nhiều nét văn hóa và được toàn thể nhân viên hưởng ứng.

  • Văn hóa Hi-five vào mỗi buổi sáng

Để kích thích năng lượng cho các thành viên và gia tăng sự gắn kết, mỗi buổi sáng, các thành viên đều tập trung chào hỏi nhau và đập tay với những lời chúc: “Chúc ngày làm việc hiệu quả”, “chúc ngày mới vui vẻ”… Chính điều đó đã tạo động lực để mỗi cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mục tiêu của mình.

Văn hóa Hi-five vào mỗi buổi sáng
  • Văn hóa gắn kết

LAS không chỉ là nơi làm việc mà còn là gia đình thứ 2 của mỗi thành viên. Hằng tháng, các thành viên đều được tổ chức sinh nhật, các ngày lễ đều tổ chức chung để các thành viên có cơ hội gần gũi, hiểu nhau hơn.

LAS cũng thường xuyên tổ chức các buổi tham quan, dã ngoại để các thành viên thư giãn, cùng nhau chơi các trò chơi team building. Đó là lý do mà khi mỗi thành viên nào đó đến hay chia tay với LAS luôn có những bữa tiệc nhỏ ấm cúng như một gia đình.

  • Văn hóa tri ân

Những điều tốt đẹp luôn xứng đáng được trân trọng. LAS thấu hiểu ý nghĩa đó và luôn tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc, trao cho họ những “chìa khóa” như là sự chứng nhận cho những điều họ đã làm được.

Văn hóa tri ân
  • Văn hóa phát triển con người

Công ty tổ chức những buổi học các kĩ năng cho mỗi thành viên. Đồng thời cử các thành viên tham gia các khóa học. Từ đó, truyền đạt lại những kiến thức có được cho các thành viên trong công ty.

Văn hóa phát triển con người
  • Văn hóa 5S

Văn hóa 5S làm sạch môi trường làm việc với tác phong chuẩn Nhật luôn được áp dụng hàng ngày, hàng tuần để công ty luôn sạch sẽ, thoáng mát, luôn là môi trường lí tưởng để các thành viên hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Văn hóa 5S
  • Văn hóa vì cộng đồng

LAS luôn hướng đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng. Bên cạnh tôn chỉ làm việc uy tín, chất lượng, LAS còn hướng đến nhiều mục đích xã hội như mua tăm từ thiện, gây quỹ “Ươm những mầm xanh” cho các em học sinh nghèo…

Văn hóa vì cộng đồng

Tất cả những văn hóa ấy đã làm nên LAS của hôm nay, dồi dào sức trẻ nhưng luôn có tinh thần trách nhiệm. Đó là trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với xã hội. Chúc LAS luôn hoàn thành những sứ mệnh và mục tiêu trong thời gian tới.

Trả lời

error: Content is protected !!
0912604386