Multemp PS No.2 nâng cao hiệu quả và kéo dài thời gian bôi trơn

Multemp PS No.2 là sản phẩm bôi trơn công nghiệp của hãng Kyodo Yushi của Nhật Bản. Được sử dụng để bôi trơn vòng bi và các thiết bị phức tạp. Đặc tính nhiệt độ thấp tuyệt vời và cấu hình tiếng ồn thấp. Mỡ ổ lăn được pha chế bằng dầu tổng hợp được lựa chọn cẩn thận. Multemp PS No.2 nâng cao hiệu quả và kéo dài thời gian bôi trơn.

Đặc tính của mỡ Multemp PS No.2 

Được làm từ dầu tổng hợp có độ nhớt thấp và dầu khoáng và có thể sử dụng ở nhiệt độ thấp -50°C . Mô-men xoắn rất nhỏ ở nhiệt độ thấp cho phép khởi động lạnh dễ dàng hơn.

Multemp PS No 2 Kyodo Yushi High Speed Rolling Bearing Grease — Pollard CNC Spares Ltd

Đặc tính khử tiếng ồn: Các tạp chất được loại bỏ khỏi nguyên liệu chính của Multemp PS. Các chất phụ gia được lựa chọn nghiêm ngặt và được sản xuất ở 1 quy trình đặc biệt trong 1 nhà máy không có bụi. Giúp đạt được hiệu suất bcacing êm hơn.

Mỡ MULTEMP PS NO.2 là mỡ gốc tổng hợp kết hợp dầu gốc tổng hợp tinh chế và các phụ gia tổng hợp đặc biệt nên có tính chống mài mòn rất tốt.

KYODO YUSHI MULTEMP PS NO.2 (18KG) by Boca Bearings :: Ceramic Bearing Specialists

Được thiết kế để đạt được hiệu quả cao nhất cho các điểm bôi trơn chính xác của các loại vòng bi khớp chuyển động,… nâng cao hiệu quả và kéo dài thời gian bôi trơn lâu hơn các loại mỡ bôi trơn bình thường khác.

Multemp PS No.2 nâng cao hiệu quả và kéo dài thời gian bôi trơn

JINXIN 10 Chiếc 688-2RS 688 RS Vòng Bi Kín Cao Su Vòng Bi Thu Nhỏ 8x16x5mm - INTL | Lazada.vn

Vòng bi kín nhỏ, vòng bi nhiệt độ cao, máy mài trục chính tốc độ cao. Máy kiểm tra đầu phun, xoay, IC (Phòng sạch).Được sử dụng cho vòng bi tốc độ cao. Chống lại quá trình oxy hóa và độ ổn định cao. Thích hợp sử dụng ở các bề mặt có nhiệt độ thấp, tiếng ồn thấp. Được sử dụng trong một số loại máy như: Rorze Corporation Wafer Sorter, Tsugami BH38 Tool Holders, Bridgeport GX 1300.

 

error: Content is protected !!
0912604386