Multemp ET-100K – Giải pháp nâng cao hiệu quả tự động hóa

Nâng cao hiệu quả tự động hóa trong sản xuất là điều tất yếu hiện nay. Nó tạo ra sự đột phá và mang lại lợi nhuận to lớn cho các nhà máy, doanh nghiệp. Các doanh nghiệp hiện nay cạnh tranh nhau về mọi mặt. vì thế việc áp dụng công nghệ hóa, hiện đại hóa hiện đại hóa để nâng cao số lượng; chất lượng, đáp ứng đủ yêu cầu đề ra rất quan trọng. Nhưng trong hoạt động các hệ thống máy móc công nghiệp. khó tránh những hư hỏng do hoạt động công suất cao; han gỉ;… . Vậy hãy tham khảo giải pháp nâng cao hiệu quả tự động hóa với sản phẩm Multemp ET-100K.

Giải pháp nâng cao hiệu quả

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dầu mỡ bôi trơn để giúp cho máy móc thiết bị; giảm thiểu hư hỏng và nâng cao hoạt hiệu suất sử dụng. Nhưng trong các hệ thống tự động hóa như: cánh tay robot; các thiết bị tự động; phải sử dụng loại mỡ bôi trơn phù hợp mới nâng cao được hiệu quả sử dụng.

Hiện nay, để nâng cao hiệu quả tự động hóa. Hãng Kyodo Yushi của nhật bản đã nghiên cứu và phát triển ra loại mỡ Multemp ET-100K. Chuyên dụng cho các thiết bị tự động hóa nâng cao hiệu quả và kéo dài thời gian bôi trơn lâu hơn các loại mỡ bôi trơn bình thường khác.

Mỡ Multemp ET-100K

Là mỡ gốc Polyurea kết hợp dầu gốc tổng hợp và các phụ gia tổng hợp đặc biệt nên có tính chống mài mòn rất tốt. được thiết kế để đạt được hiệu quả cao nhất cho các điểm bôi trơn chính xác của các loại vòng bi khớp chuyển động,… nâng cao hiệu quả và kéo dài thời gian bôi trơn lâu

Mỡ Multemp ET-100K

Tính năng

  • là mỡ Nhật bản có độ đặc NLGI 2. Có độ bền đặc biệt và hiệu quả.
  • Nhiệt độ từ -40°C đến +200 °C. Thích hợp cho các loại vòng bi chịu nhiệt độ cao.
  • Giảm tiếng ồn là mỡ tổng hợp nên thời gian sử dụng cao

Ứng dụng

  • Vòng bi nhỏ bịt k vòng bi nhiệt độ cao, trục chính máy mài tốc độ cao , động cơ khởi động, tăng độ chính xác nhỏ
  • Đối với dụng cụ thiết bị bôi trơn thiết bị SMT, vòi phun, dụng cụ xoay, máy kiểm tra IC (phòng sạch)
  • Bôi trơn robot Sumitomo Kawasaki

 

error: Content is protected !!
0912604386