Mỡ Unilube DL No.00 chịu được áp lực cao

Thông tin về mỡ Unilube DL No.00

Kyodo Yushi Unilube DL No.00 sử dụng được cho tất cả các ngành công nghiệp, đặc biệt là các ngành công nghiệp thép. Bôi trơn cho hệ thống bôi trơn tập trung với khả năng bơm tuyệt vời. Chịu được áp lực cao và nước.

Tên sản phẩm: Unilube DL No.00

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Kyodo Yushi.

Chất làm đặc: Xà phòng liti

Dầu gốc: Dầu khoáng

Nhiệt độ làm việc: -20°C ∼ 130°C

Đóng gói: 18/pail

Giấy tờ: CO, CQ, COA

Mỡ Unilube DL No.00 chịu được áp lực cao

  • Năng suất: Độ nhớt biểu kiến thấp của nó mang lại khả năng bơm cao. Nó có nhiều thành tích sử dụng trong các hệ thống bôi trơn tập trung.
  • Kháng nước: Xà phòng liti được sử dụng làm chất làm đặc có độ ổn định cắt tuyệt vời trong điều kiện ngậm nước.
  • Đặc tính cực áp: Tác nhân EP được lựa chọn cẩn thận của nó giúp tăng cường đặc tính chịu cực áp, cho phép sử dụng trong điều kiện tải cao.

Các ứng dụng chính

Bôi trơn cho hệ thống bôi trơn tập trung với khả năng bơm tuyệt vời.

Sử dụng được cho tất cả các ngành công nghiệp.

Các ngành công nghiệp thép

Vì sao nên mua các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn của Las

LAS luôn lấy khách hàng là phương châm cho mọi hoạt động nên các bộ phận chức năng của mình để luôn gắp kết hài hòa tại ra một bộ khung máy chạy liên tục trên đường ray kinh doanh của khách hàng và đối tác.

Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm

Trọng tâm của chúng tôi không chỉ là sản phẩm mà chúng tôi phân phối, mà là giải pháp tổng thể chúng tôi mang lại cho khách hàng, bao gồm cả sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn cũng như phương pháp tối ưu để phù hợp nhu cầu khách hàng.

Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng

Chúng tôi luôn hoạt động tích cực trong việc kết nối các nhà cung cấp với nhu cầu của khách hàng, hoặc liên kết các khách hàng với nhu cầu đi tìm sản phẩm và công nghệ mới. Tất cả các hoạt động dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên các mối quan hệ tin tưởng mà chúng tôi đã và đang xây dựng trong suốt những năm qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng cho mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ đó đẩy mạnh các mối quan hệ của mình tới khách hàng và các đối tác trong sự đồng hành phát triển.

Hệ thống nhanh chóng

Hệ thống thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp từng phần của chúng tôi không chỉ được thiết lập chặt chẽ từ bên trong mà còn được gắp kết thông suốt với hệ thống của khách hàng và đối tác, từ đó tạo ra sự tin tưởng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

error: Content is protected !!
0912604386