Mỡ Raremax Super N chuyên dùng cho các ổ trục cứng

Mỡ Raremax Super N được nghiên cứu, thiết kế, phát triển chuyên dùng cho các ổ trục cứng. Có tuổi thọ cao trong môi trường nhiệt độ cao. Trong thành phần có Dipolyurea như một chất làm đặc khác với xà phòng. Vì nó không chứa các nhóm kim loại, nó sẽ không tác động cho sự suy giảm chất oxy hóa của gốc dầu.

Đặc tính của Mỡ Raremax Super N

Mỡ Raremax Super giúp vòng bi bôi trơn bằng cách giảm lực cản bên trong của ổ trục khi khuấy, lăn-trượt và lăn-nhớt, giảm mô-men xoắn được tạo ra, giúp cắt giảm công suất tiêu thụ.

Tuổi thọ cao ở nhiệt độ cao: Sử dụng dầu hydrocacbon tổng hợp; có khả năng chịu nhiệt và ổn định oxy hóa vượt trội; và dầu khoáng tinh khiết đặc biệt làm dầu gốc. Mỡ sử dụng chất làm đặc gốc urê; dẫn đến độ ổn định tuyệt vời ở nhiệt độ cao. Chất làm đặc; không giống như chất làm đặc làm từ xà phòng; không có xúc tác oxy hóa có nguồn gốc từ kim loại; giúp làm giảm quá trình oxy hóa của dầu gốc.

Mỡ Raremax Super N chuyên dùng cho các ổ trục cứng

Thuộc tính nhiệt độ thấp: Trộn dầu hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng tinh khiết đặc biệt giúp cải thiện đáng kể khả năng chảy ở nhiệt độ thấp.

Giảm tiếng ồn: Quy trình sản xuất độc đáo của riêng chúng tôi cho phép mỡ có đặc tính tiếng ồn thấp tuyệt vời.

Tiết kiệm năng lượng: Nó cho phép màng dầu vừa phải được hình thành liên tục và giảm mô-men xoắn ổ trục, giúp cắt giảm công suất tiêu thụ.

Mỡ Raremax Super N chuyên dùng cho các ổ trục cứng

Mỡ Raremax super N thường được sử dụng trong các động cơ công nghiệp khác nhau như: máy nén khí động cơ, máy bơm,li hợp vòng bi, máy bơm xe của các công cụ truyền động.

Động cơ công nghiệp từ nhỏ đến lớn như động cơ quạt gió và động cơ bơm. Được các nhà sản xuất động cơ khuyên dùng đặc biệt cho mỡ ổ trục động cơ.

Với khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, chống oxy hóa, tính lưu động ở nhiệt độ thấp, đặc tính tiếng ồn thấp và đặc tính ngăn ngừa rỉ sét. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các vòng bi đông cơ công suất cao.

error: Content is protected !!
0912604386