Loại mỡ nào thích hợp cho máy móc công nghệ ô tô?

Những điểm khi lựa chọn mỡ cho máy móc công nghệ ô tô?

Tìm kiếm loại mỡ bôi trơn chính xác có thể là một thách thức cho bất cứ ai; bất kể bạn có bao nhiêu kinh nghiệm với máy móc hoặc vòng bi ô tô. Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường và một loạt các công ty sản xuất dầu mỡ và thành phần hóa học phù hợp với các ứng dụng nhất định; có thể quá sức để chọn một công ty phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mỡ tương thích dẫn đến năng suất máy cao hơn. Cho dù chất lượng mỡ bạn sử dụng có cao đến đâu; nếu nó không tương thích với máy móc của bạn, thì nó sẽ không hoạt động. Nếu bạn không chắc chắn loại dầu bôi trơn nào mà cơ chế của bạn yêu cầu, thì hãy bắt đầu bằng cách xem hướng dẫn của nhà sản xuất vì chúng sẽ cho bạn biết loại dầu bôi trơn cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dầu mỡ bôi trơn của bạn để được tư vấn chuyên nghiệp.

Vì sao nên lựa chọn loại mỡ bôi trơn thích hợp cho ngành ô tô?

Dầu mỡ là rất quan trọng để duy trì máy móc và vòng bi ô tô của bạn . Nếu không có loại dầu bôi trơn thích hợp, bạn không thể tối đa hóa hiệu suất của ổ trục. Tương tự như vậy, nó có khả năng gây nguy hiểm cho hiệu quả của ứng dụng của bạn. Vì nó làm giảm ma sát và mài mòn; bảo vệ chống ăn mòn và bảo vệ vòng bi khỏi nước; rò rỉ và các chất gây ô nhiễm khác, nên luôn luôn an toàn hơn là cần thiết sử dụng một trong những thích hợp cho thiết bị của bạn. Điều này sẽ giúp ứng dụng của bạn hoạt động hết công suất và đồng thời tiết kiệm chi phí cho bất kỳ lỗi nào trong tương lai do lựa chọn sai dầu bôi trơn.

Multemp AC-D – Giải pháp thích hợp cho máy móc công nghệ ô tô

Multemp AC-D Tối ưu cho việc bôi trơn bộ phận trượt; chẳng hạn như bánh răng kim loại của phụ kiện điện ô tô; được vận hành trong điều kiện rất khắc nghiệt.

Đặc tính: 

  • Tuổi thọ cao ở nhiệt độ cao: Sử dụng dầu hydrocacbon tổng hợp, có khả năng chịu nhiệt và ổn định oxy hóa vượt trội; và dầu khoáng tinh khiết đặc biệt làm dầu gốc. Mỡ sử dụng chất làm đặc gốc urê, dẫn đến độ ổn định tuyệt vời ở nhiệt độ cao. Chất làm đặc; không giống như chất làm đặc làm từ xà phòng. Không có xúc tác oxy hóa có nguồn gốc từ kim loại; giúp làm giảm quá trình oxy hóa của dầu gốc.
Multemp AC-D
  • Thuộc tính nhiệt độ thấp: Trộn dầu hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng tinh khiết đặc biệt giúp cải thiện đáng kể khả năng chảy ở nhiệt độ thấp.
  • Tài sản tiếng ồn: Quy trình sản xuất độc đáo của riêng chúng tôi cho phép mỡ có đặc tính tiếng ồn thấp tuyệt vời.
  • Tiết kiệm năng lượng: Nó cho phép màng dầu vừa phải được hình thành liên tục và giảm mô-men xoắn ổ trục, giúp cắt giảm công suất tiêu thụ

Như vậy với những đặc tính tuyệt vời trên thì Multemp AC-D chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho máy móc công nghệ ô tô. 

error: Content is protected !!
0912604386