Kyodo Yushi là nhà sản xuất dầu mỡ hàng đầu của Nhật Bản với sản lượng hàng năm là 32.000 tấn tại Nhật Bản. Là một chuyên gia về mỡ, Kyodo Yushi rõ ràng nhận thức rõ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Kết quả là, Kyodo Yushi không ngừng tăng cường khả năng phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng và có thể vượt trội hơn mong đợi của các nhà máy công nghiệp nặng như: thép, xi  măng, hóa dầu và các ngành công nghiệp nhẹ như: sản xuất linh kiện điện tử, dệt may… Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thử nghiệm, nghiên cứu và phát triển Kyodo Yushi được chuẩn bị tốt nhất để đáp ứng những thách thức của ngành công nghiệp đang phát triển nhanh và đòi hỏi cao này.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp và mong muốn mở rộng thị trường. Ngày 10 tháng 06 năm 2016, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật LAS được vinh dự là nhà phân phối sản phẩm chính hãng của Kyodo Yushi tại thị trường Việt Nam. Hai bên thường xuyên có các cuộc gặp mặt, meeting để trao đổi về kế hoạch làm việc và training về kiến thức dầu mỡ.

Nhận được sự tín nhiệm của hãng, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm, giới thiệu và đưa các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Bằng chứng là sau 2 năm nỗ lực thực hiện chúng tôi đã đưa sản phẩm mỡ Kyodo Yushi  vào được hầu hết các ngành công nghiệp.

Tiêu biểu như: Thép Formosa Hà Tĩnh, Tổ hợp nhà máy ô tô VinFast, Hóa lọc dầu Nghi Sơn, Thép Tungho,.. và hàng trăm các nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt Nam.

Với Tầm nhìn và Sứ mệnh được xuyên suốt trong quá trình hoạt động. Chúng tôi ngày càng nổ lực để mỡ Kyodo Yushi là thương hiệu uy tín hàng đầu ở thị trường Việt Nam.

Khẩu hiệu của công ty: “ Tinh thần Việt – Chất lượng Nhật “.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật LAS luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững với khách hàng.