CHỌN DẦU MỠ BÔI TRƠN THẾ NÀO ĐỂ KHOA HỌC TIẾT KIỆM

Trong quá trình sản xuất công nghiệp, việc ứng dụng các công nghệ và thiết bị là cơ sở tất yếu cho sự phát triển. Song song với việc sử dụng các thiết bị, luôn luôn cần sự bảo trì, một trong số đó là sử dụng các giải pháp bôi trơn công nghiệp. Vậy, làm thế nào để chọn loại dầu mỡ bôi trơn công nghiệp hiệu quả, tiết kiệm chi phí?

Bôi trơn công nghiệp là việc làm không thể thiếu giúp các chi tiết, bộ phận của máy móc hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ của thiết bị. Từ đó, tăng hiệu suất hoạt động, tăng lợi nhuận, giảm thiểu các chi phí.

Muốn bôi trơn công nghiệp hiệu quả cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Xác định đúng vị trí cần bôi trơn

Đây là yếu tố hàng đầu để xác định nơi cần bôi trơn và để chọn được loại dầu mỡ bôi trơn phù hợp. Bôi trơn sai vị trí gây phản tác dụng, có khả năng làm hỏng thiết bị.

Xác định đúng vị trí cần bôi trơn

  • Chọn loại dầu mỡ phù hợp.

Chọn đúng loại dầu mỡ giúp việc bôi trơn đạt hiệu quả tốt nhất. Mỗi chi tiết cần có sự bôi trơn khác nhau nên cần có loại dầu mỡ dành cho chi tiết đó.

Chọn loại dầu mỡ phù hợp

  • Thường xuyên kiểm tra, bảo trì.

Thường xuyên kiểm tra, thay dầu, tra mỡ mới giúp các chi tiết vận hành ổn định. Việc kiểm tra thường xuyên còn giúp phát hiện những vấn đề sớm, từ đó đưa ra các biện pháp tốt nhất.

Thường xuyên kiểm tra bảo trì

Khi chọn dầu mỡ bôi trơn, nên ưu tiên những loại dầu mỡ có tuổi thọ cao để giảm chi phí sản xuất. Ví dụ:  Mỡ Kyodo Yushi Multemp SRL của hãng dầu mỡ hàng đầu Nhật Bản Kyodo Yushi có thời gian sống lên đến 4000 giờ, là mỡ ổ bi được công nhận “tiêu chuẩn” trên toàn thế giới.

Multem SLR, MỠ KYODO YUSHIĐể được tư vấn chọn loại mỡ phù hợp, hãy gọi ngay cho chúng tôi:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật LAS.

Hotline: 0912 60 43 86

Zalo: 0912 60 43 86
Email: [email protected]

 

Bài viết liên quan: https://mokyodo.vn/vi/welcome-to-flatsome/

 

Trả lời

0912604386