Cách sử dụng mỡ Kyodo Yushi Unilube DL No.00

Mỡ Kyodo Yushi Unilube DL No.00 Là sản phẩm gì?

Kyodo Yushi Unilube DL No.00 sử dụng được cho tất cả các ngành công nghiệp, đặc biệt là các ngành công nghiệp thép. Bôi trơn cho hệ thống bôi trơn tập trung với khả năng bơm tuyệt vời. Chịu được áp lực cao và nước.

Kyodo Yushi Unilube DL No.00 bôi trơn cho hệ thống bôi trơn tập trung với khả năng bơm tuyệt vời, chịu được áp lực và nước. Được các ngành công nghiệp chủ chốt trong đó có ngành thép đón nhận trong thời gian dài.

Tên sản phẩm: Unilube DL No.00

Thương hiệu: Kyodo Yushi.

Chất làm đặc: Xà phòng liti

Dầu gốc: Dầu khoáng

Nhiệt độ làm việc: -20°C ∼ 130°C

Xuất xứ: kyodo Yushi / Japan

Đóng gói: 18/pail

Giấy tờ: CO, CQ, COA

Đặc tính

Đặc tính cực áp: Tác nhân EP được lựa chọn cẩn thận của nó giúp tăng cường đặc tính chịu cực áp, cho phép sử dụng trong điều kiện tải cao.

Năng suất: Độ nhớt biểu kiến thấp của nó mang lại khả năng bơm cao. Nó có nhiều thành tích sử dụng trong các hệ thống bôi trơn tập trung.

Kháng nước: Xà phòng liti được sử dụng làm chất làm đặc có độ ổn định cắt tuyệt vời trong điều kiện ngậm nước.

Cách sử dụng mỡ Kyodo Yushi Unilube DL No.00

Cẩn thận khi thay mới mỡ Unilube DL No.00

Do có nhiều loại mỡ với các thông số khác nhau ,cộng thêm những thay đổi về chất lượng ngày càng được thay đổi , cải tiến nên bạn cần kiểm tra , so sánh tương quan giữa 2 loại cũ và mới.

Trước khi thay mỡ mới cần lưu ý vệ sinh thật sạch sẽ máy móc để đảm bảo không còn dư lại lượng mỡ cũ hoặc các chất bẩn, bụi bẩn bên trong.

Không nên trộn lẫn các loại mỡ khác nhau

Nếu như bạn chưa biết chắc các thông số kỹ thuật của mỡ bôi trơn trước và chuẩn bị thay thế thì không nên gộp chung chúng lại. Khi đó các thông số của mỡ sẽ không còn giữ nguyên mà bị thay đổi dẫn tới hiệu quả sử dụng không như nhà sản xuất mỡ công bố.

Tra đủ lượng mỡ Unilube DL No.00

Bạn nên biết rằng đây là điều kiện để máy móc có thể vận hành đạt công suất, hiệu năng lớn nhất. Nếu lượng mỡ quá nhiều hoặc quá ít sẽ làm tăng độ ma sát đồng nghĩa với việc nhiệt độ khi làm việc sẽ tăng cao dẫn tới hao hụt năng lượng khi đó máy sẽ làm việc vất vả hơn để bù lại năng lượng đã mất. Thêm đó là tuổi thọ mỡ & hệ thống sẽ giảm nhanh chóng.Tỷ lệ mỡ vừa đủ thường là 1/3  tới 1/2 tổng thể tích của vòng bi.

Bảo quản

– Bảo quản mỡ không đúng cách sẽ làm chất lượng mỡ bị suy giảm, lâu ngày dẫn tới hỏng , không còn sử dụng được nữa.– Không sử dụng các loại chất vật đựng bằng giấy, gỗ , vật liệu có tính hút ẩm sẽ làm mỡ trở lên cứng hơn.– Không bảo quản mỡ ở những nơi có nhiệt độ cao, gần lửa.– Bảo quản mỡ trong môi trường thoáng mát , có bóng râm như mái che .

error: Content is protected !!
0912604386